Samsung sẽ cho lên kệ Galaxy Chromebook vào ngày 6 tháng 4

Samsung cuối cùng cũng công bố ngày phát hành chính thức cho sản phẩm Galaxy Chromebook. Vào thứ 2 tuần sau bạn có thể mua Galaxy Chromebook tại Samsung và Best Buy với giá khởi điểm là $ 999.

 

 

Sản phẩm có màu Mercury Grey và Fiesta Red, trong một số mẫu thiết kế khác sẽ có thêm màu cam. Đây là chiếc Chromebook đầu tiên có màn hình OLED 13,3 inch. Nó cũng có bộ xử lý mạnh nhất trong các Chromebook, chip thế hệ thứ 10 của Intel. Nó bao gồm 8GB RAM (LPDDR3) và ổ cứng SSD 256 GB.

 

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy thiết bị trở lại vào tháng 1, Samsung đã chỉ ra rằng sẽ có thể nâng cấp cấu hình, RAM lên tới 16 GB và ổ cứng SSD 1TB. Công ty dường như đã loại bỏ những mô hình đó và mẫu thiết kế này hiện tại là sản phẩm duy nhất có sẵn.

 

Biên tập viên điều hành Verge Dieter Bohn đã rất ấn tượng với thiết kế của Chromebook và phần cứng trong cái nhìn đầu tiên. Samsung đã đưa ra một vài lựa chọn có thiết kế độc đáo: có một camera được tích hợp trên bàn phím để chụp ảnh khi thiết bị ở chế độ Tablet và có một bút stylus đi kèm trong một silo ở bên cạnh.

 

Thiết bị của Samsung sẽ đắt hơn rất nhiều so với các đối thủ xuất sắc như Chromebook Flip C434 của Asus với giá $ 549. Trước đây, tài chính là vấn đề quan trọng nhất đáng để suy nghĩ khi mua Chromebook. Vì vậy, với một thiết kế đẹp như tranh vẽ với phần cứng cao cấp bên trong, nó sẽ cần phải là một cỗ máy tuyệt vời để biện minh cho mức giá đó.

Chúng ta sẽ cùng chờ đoán sản phẩm nhé