Sự kiện khởi nghiệp công nghệ lớn của Google sắp diễn ra tại miền Trung

Nhiều đại diện quốc tế sẽ có mặt tại Google I/O Extended MienTrung 2019 - sự kiện về công nghệ quy mô lớn vào tháng 6.

Google I/O Extended MienTrung là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng các nhà phát triển phầm mềm, giới công nghệ thông tin. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, sau đó là 3 thành phố trên cả nước là TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, dự tính kết nối hơn 3.000 người tham gia.

Trong 3 năm qua, Google I/O Extended MienTrung đã trở thành điểm hẹn, nơi gặp gỡ, giao lưu của các sinh viên ngành công nghệ thông tin, lập trình viên, đại diện các dự án khởi nghiệp công nghệ tiềm năng và các công ty công nghệ thông tin hàng đầu.

Google I/O 2019 được tổ chức từ ngày 7.5 đến ngày 9.5

Google I/O 2019 vừa diễn ra từ 7/5 đến ngày 9/5 tại California.

Diễn ra vào ngày 15/6 tại Đà Nẵng, chương trình Google I/O Extended MienTrung 2019 đem đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hơn 20 diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế đến từ Mỹ, Singapore, cùng thảo luận về hai chủ đề lớn đang nóng hiện nay là Công nghệ và Khởi nghiệp công nghệ.

Là phiên bản địa phương của Google I/O toàn cầu, sự kiện sẽ cập nhật nhữngcông nghệ mới từ ông lớn Google qua các chủ đề về AI/Machine Learning, Kotlin, AR-VR, IOT, Google Cloud, Android, Google Assistant, Firebase, Flutter...

Đặc biệt, nhiều thông tin về những chương trình, dự án hỗ trợ khởi nghiệp công nghệ đến từ các tập đoàn và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sẽ được giới thiệu.

Google I/O Extended MienTrung 2019 còn có các hoạt động trưng bày, triển lãm công nghệ bên lề, với hơn 30 gian hàng các dự án khởi nghiệp và các công ty công nghệ.

Cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh cũng là nội dung quan trọng tại sự kiện. Ban tổ chức đánh giá và tuyển chọn dự án khởi nghiệp công nghệ tiềm năng, cung cấp gói đào tạo và tư vấn miễn phí, pitching nội bộ để kêu gọi đầu tư (phiên kêu gọi vốn và kết nối đầu tư, kinh doanh) và tham gia triển lãm tại ngày sự kiện chính trước cộng đồng.

Google I/O Extended MienTrung là chương trình do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp với nhóm cộng đồng Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) sáng lập và đồng tổ chức.

 

Tham khảo thêm : Thiết kế app Fnb