10 công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam

1. IMS

Công ty TNHH Giải pháp IMS với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm, website, App mobile, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin theo yêu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm và dịch vụ của IMS được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm đã từng triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Đến với IMS, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà IMS cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. 

IMS tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

 

Công ty TNHH Giải Pháp IMS

 
Building 59 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú
 
0938 919 605
 
info@imsvietnamese.com - imsvietnames@gmail.com

2. FPT Software

 Nếu không có FPT, danh sách này sẽ trở thành không còn giá trị. Đây là công ty xuất khẩu, cung cấp dịch vụ phần mềm lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, FPT đã có chi nhánh tại 11 quốc gia trên thế giới và được xem là công ty lớn nhất Đông Nam Á.

 

 Hiện tại, FPT Software đang là đối tác của nhiều tên tuổi lớn. Như Hitachi, NeoPost, Unilever… Với 4.000 nhân viên, đây thực sự là công ty thiết kế App uy tín bậc nhất ở thời điểm này.

  • Trụ sở chính: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Website: fpt-software.com

3. Tinh Vân Group – 10 công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam

Công ty Công nghệ Tinh Vân được thành lập vào năm 1997. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Tinh Vân đã xây dựng được vị trí vững chắc trong lĩnh vực phát triển, lập trình ứng dụng.

 
  • VP Hà Nội: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Q Thanh Xuân, Hà Nội

4. Harvey Nash

 Công ty này có nguồn gốc từ nước Anh, được thành lập vào đầu năm 1988. Đây là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ lập trình App và những dịch vụ liên quan. Với hơn 20 năm  vận hành, Harvey Nash đã trở thành một trong những công ty thiết kế App lớn nhất tại VN.

  • Địa chỉ 1: Tầng 6, Tòa nhà Etown 1 – 364 Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP HCM

 >>> Xem thêm: 10 App nghe nhạc gọn nhẹ và dễ cài nhất.

5. Sento App

 Sento là một trong những đơn vị nhỏ nhưng gây được ấn tượng tốt trong thị trường lập trình App hiện nay. Và nó là 1 trong 10 công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam. Với hơn 13 năm phát triển, Sento đang được rất nhiều người dùng, khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  • Địa chỉ 1: P280 – Tòa nhà Sholega 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

6. Fujinet Systems

 Khách hàng chủ yếu của đơn vị này chính là những doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản. Thành lập vào năm 2000, đơn vị này mang tới cho khách hàng dịch vụ lập trình Website, phần mềm tuyệt vời với nhiều dịch vụ kèm theo.

  • Địa chỉ: Tòa nhà Waseco, Khu B, Tầng 1, Phòng 101, số 10 Phổ Quang, P 2, Q Tân Bình, TP HCM

7. KMS Technology – 10 công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam

 Công ty này được thành lập bởi một nhóm lập trình viên kỳ cựu đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam. Với tầm nhìn rộng mở, KMS đã tạo được một tập thể vững mạnh với khả năng phát triển phần mềm vượt trội.

 Đặc biệt, KMS đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau đi kèm. Như kiểm nghiệm, tư vấn và phát triển App một cách bài bản. Nhờ đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt vời với dịch vụ của KMS.

  • Địa chỉ 1: 123 Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP HCM

 >>> Xem thêm: Thiết kế app tài chánh

8. CMC Corporation

 Công ty lập trình này đã có hơn 25 năm xây dựng và phát triển dịch vụ. Trong suốt quá trình đó, CMC luôn nỗ lực không ngừng trong việc nắm bắt những chuyển biến mới nhất của thị trường. Từ đó, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng của mình.

  • Trụ sở: Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội

9. TMA Solutions – 10 công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam

 TMA từ lâu đã được xem là một công ty lập trình phần mềm hàng đầu. Được thành lập vào năm 1997, TMA Solutions luôn cố gắng không ngừng trong việc nắm bắt thời cuộc. Từ đó, đáp ứng nhu cầu lập trình của hiện đại.

  • Trụ sở: 111 Nguyễn Đình Chính, P 15, Q Phú Nhuận, TP HCM

10. Global CyberSoft

 Công ty này được thành lập tại CAlifornia vào năm 2000. Hiện tại, đây là một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới.

 Một điểm mạnh nổi trội của Global CyberSoft chính là dịch vụ thiết kế App chuyên nghiệp. Đơn vị này giúp khách hàng của mình sở hữu những App chất lượng cao.

  • Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, P Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP HCM

 Trên đây là 10 công ty thiết kế App uy tín tại Việt Nam. Trong số đó, hầu hết đều là những đơn vị hướng tới khách hàng doanh nghiệp lớn, khách hàng đến từ nước ngoài. Riêng NetUp là đơn vị mang tới dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Chính vì vậy, NetUp là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng có nhu cầu thiết kế App ở thời điểm này. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn dịch vụ nhỏ lẻ với giá thành phải chăng, hãy liên hệ với NetUp để được tư vấn và hỗ trợ nhé.