Điện thoại thông minh Velvet tầm trung sành điệu của LG được tiết lộ

Chiếc điện thoại thông minh LG Velvet cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc. Đúng như dự đoán, điện thoại có một dãy ba camera phía sau, được cung cấp bộ xử lý Snapdragon 765 và có màn hình OLED 6,8 inch. Thông tin chi tiết về sự ra mắt trên toàn cầu của nó được dự kiến vào cuối tháng 5 năm 2020.

Điện thoại thông minh Velvet tầm trung sành điệu của LG được tiết lộ

LG đã thực hiện một cách tiếp cận dần dần với tiết lộ rằng chúng tôi thực tế đã biết tất cả mọi thứ về Velvet. Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã tiết lộ tên và thiết kế của mình ở dạng phác thảo vào tháng 4, sau đó họ đã công bố bộ xử lý cùng với các chi tiết bổ sung.

Chúng tôi cũng biết thông số kỹ thuật của máy ảnh, màn hình và pin nhờ vào một bài đăng trên blog được xuất bản vào cuối tháng 4. Camera chính có cảm biến 48 megapixel và được kết hợp bởi camera siêu rộng 8 megapixel, cảm biến độ sâu 5 megapixel và camera phía trước 16 megapixel. Chiếc điện thoại này sở hữu dung lượng pin 4.300 mAh, hỗ trợ cả sạc nhanh và không dây.

Điện thoại thông minh Velvet tầm trung sành điệu của LG được tiết lộ

 

Làm tròn các thông số kỹ thuật, điện thoại Velvet này có RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB, khả năng chống nước IP68 và cảm biến vân tay trong màn hình. Nó còn hỗ trợ bút stylus và phụ kiện màn hình kép của LG. Sản phẩm đang có sẵn màu cam, xanh lá cây, đen và trắng. Và có jack cắm tai nghe 3,5 mm, vì cuối cùng thì đây cũng là LG.

 

LG Velvet có giá 899.800 Yên (khoảng 16,4 triệu đồng) khi được bán tại Hàn Quốc. Mặc dù công ty vẫn chưa công bố giá cả hoặc thông tin phát hành ra bên ngoài quốc gia, LG nói với chúng tôi rằng họ dự định sẽ đưa ra thông báo bằng tiếng Anh vào cuối tháng này, cho thấy rằng việc phát hành ở Mỹ và châu Âu sẽ không lâu. Đó là tin tốt, bởi vì Velvet là một trong những điện thoại có vẻ ngoài thú vị nhất mà LG đã sản xuất.