Microsoft có thể công bố Surface Laptop

Đầu tháng này, chúng tôi đã nhận thấy rằng Microsoft đang chuẩn bị một chiếc Surface Laptop mới nhỏ hơn cho cuối năm nay, được cho là có màn hình 12,5 inch. Và bây giờ, hai nguồn đáng tin cậy đã cho rằng Microsoft sẽ công bố nó vào ngày mai, ngày 1 tháng 10.

Microsoft có thể công bố Surface Laptop mới vào ngày mai

Nó được gọi là Surface Laptop Go, theo Roland Quandt của WinFuture, người đã phát hiện ra một danh sách với Windows 10 Pro có giá chỉ 649 € (khoảng 750 USD), nghe có vẻ rẻ hơn một chút so với Surface Laptop 3. Giá khởi điểm 999 USD. Quandt suy đoán rằng các phiên bản Windows 10 Home có thể sẽ có giá thấp hơn nữa.

WalkingCat, thường đáng tin cậy với các tin đồn về Microsoft, đã tung tin đồn vào giữa tháng 9 rằng công ty có thể tổ chức vào ngày 30 tháng 9 hoặc ngày 1 tháng 10 để công bố thiết bị Surface và Quandt. Và bây giờ họ đã nói rằng ngày mai là ngày dự kiến.

Tất nhiên, mức giá thấp hơn đó cho thấy bạn sẽ không nhất thiết phải nhận được thông số kỹ thuật mới nhất và tốt nhất. Quandt nói rằng chúng ta đang nhìn vào một màn hình LCD 1536 x 1024 pixel, một last-gen bộ xử lý Core i5-1035G1 Ice Lake, và nó sẽ có RAM ít nhất là 4GB cùng với 64GB dung lượng lưu trữ. Ông cũng nói rằng Microsoft có thể đã cắt giảm dung lượng lưu trữ 64GB một lần nữa bằng cách biến nó thành eMMC tương đối chậm thay vì SSD PCI-Express dựa trên SATA hoặc NVMe thích hợp.

Trong bài đăng đầy đủ hơn, Quandt cho biết chúng tôi cũng đang mong đợi Wi-Fi 6 và đầu đọc dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn với hỗ trợ Windows Hello để đăng nhập nhanh chóng. Pin có thể sử dụng lên đến 13 giờ cũng có vẻ khá tốt nếu đó là đúng.

Chúng tôi rất háo hức xem thiết kế có sứng đáng với giá trị đồng tiền mà Microsoft có thể mang lại cho phạm vi 700 - 800 USD.

 

Tìm hiểu thêm bài viết : Thiết kế App bán Hàng IMS triển khai hệ thống cho nhiều khách hàng